Môi trường học tập

Đến với Dinokinder, bé sẽ không bao giờ nhàm chán vì không gian học được chuyển đổi với các phòng chức năng: Mỹ thuật, Cooking Class, Phòng vận động,..

Come to Dinokinder, children will never get bored because we had different classrooms that will be cater to different activities for the kids such as Painting, Cooking and Physical

mam-non-song-ngu-quan-7

PHÒNG MỸ THUẬT
ART ROOM

Đây là nơi sẽ giúp bé thể hiện khả năng sáng tạo của mình qua việc vẽ các bức tranh, nặn đất sét, tự tay làm những vật trang trí thủ công, vv… Kích thích trí tưởng tượng phong phú của bé.

This is a place that will help your children show their creative abilities by drawing pictures, modeling clay, manually making handmade decorations, stimulating their rich imagination.

GIAN BẾP NHÍ
COOKING CLASS

Không gian bếp giúp bé tìm hiểu về dinh dưỡng, về cách chế biến các món ăn với đầy đủ các tiện ích và chức năng bếp hiện đại. Các bạn nhỏ có thể trải nghiệm thực tế bất cứ công việc bếp nào mà mình thích tại đây.

Cooking class helps children learn about nutrition, how to prepare meal with full of modern kitchen gadgets and functions. Children can experience practically different ways to cook that they like.

Cooking Class của Dinokinder Lacasa
mam-non-song-ngu-quan-7

PHÒNG VẬN ĐỘNG - THỂ CHẤT
MULTI-FUNCTION & PHYSICAL ROOM

Tại đây bé sẽ được tham gia hàng loạt các trò chơi vận động đầy thú vị và thử thách. Các hoạt động này không những giúp bé phát triển không những về thể chất mà còn cả tâm hồn.

In this room, children will participate in a variety of exciting and challenging motor games. These activities not only help your children develop physically but also nurture the soul.