Môi trường học tập

Đến với Dinokinder, bé sẽ không bao giờ nhàm chán vì không gian học được chuyển đổi với các phòng chức năng: Mỹ thuật, Cooking Class, Phòng vận động,..

PHÒNG MỸ THUẬT
ART ROOM

Đây là nơi sẽ giúp bé thể hiện khả năng sáng tạo của mình qua việc vẽ các bức tranh, nặn đất sét, tự tay làm những vật trang trí thủ công, vv… Kích thích trí tưởng tượng phong phú của bé.

GIAN BẾP NHÍ
COOKING CLASS

Không gian bếp giúp bé tìm hiểu về dinh dưỡng, về cách chế biến các món ăn với đầy đủ các tiện ích và chức năng bếp hiện đại. Các bạn nhỏ có thể trải nghiệm thực tế bất cứ công việc bếp nào mà mình thích tại đây.

PHÒNG VẬN ĐỘNG - THỂ CHẤT
MULTI-FUNCTION & PHYSICAL ROOM

Tại đây bé sẽ được tham gia hàng loạt các trò chơi vận động đầy thú vị và thử thách. Các hoạt động này không những giúp bé phát triển không những về thể chất mà còn cả tâm hồn.

THƯ VIỆN

Thư viện cho con những giờ đọc truyện hoặc nghe cô đọc truyện, thư giãn. Là nơi rèn luyện cho con thói quen thích đọc sách, rèn kỹ năng giữ gìn và yêu quý sách hơn.

PHÒNG ĐÓNG VAI- KỂ CHUYỆN

Đây sẽ là nơi các bé tập kể chuyện bằng rối cho các bạn, các cô nghe. Là nơi bé rèn kỹ năng tự tin kể chuyện, cùng hoá thân thành các nhân vật trong truyện mà bé được học qua.