NGÀY HỘI DINO VÀ NHỮNG NGƯỜI BẠN TẠI DINOKINDER 13.07.2019

Thứ 7, 13.07.2019 vừa qua, trường mầm non song ngữ #DinoKinder đã tổ chức ngày hội “Dino và những người bạn” để mở ra các lớp học chức năng cho bé và Phụ huynh cùng tham gia và trải nghiệm, đồng thời Dino cũng kết hợp tổ chức các tour tham quan trường cho các gia đình nhỏ.

❤️ Trong ngày hội, Dino đã tổ chức nhiều lớp học kỹ năng DANCING – COOKING – MUSIC – SPORT – DINOLAND SAFARI WORLD vừa vui vừa thú vị, góp phần cho các con một ngày thứ 7 #vui #khỏe #tràn_đầy_năng_lượng.

❤️ Dinokinder cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các Quý Vị Phụ Huynh và các bé đã dành thời gian đến tham dự ngày hội cùng Dino!

❤️ Dinokinder – Trường mầm non yêu trẻ mến chúc các con luôn #ngoan #khỏe trong những ngày hè còn lại! Hẹn gặp lại các con trong ngày khai giảng tháng vào 8 nhé!

Các Cô Tuyển Sinh mong muốn được chia sẻ nhiều hơn với gia đình về chương trình Song ngữ. Quý phụ huynh vui lòng kết nối với nhà trường theo thông tin bên dưới để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ: